Có tiền trong tay nên đầu tư gì?

Không phải cứ có tiền là sướng. Khi có nhiều tiền người ta thường có xu hướng muốn kiếm nhiều hơn. Nhưng kiếm từ đâu và kiếm như thế nào là câu hỏi hóc búa mà giới nhà giàu luôn trăn trở. Vậy điểm đầu tư cho tương lai là gì, bước tiến nào quyết định túi tiền trong tay?

Đầu tư gì khi túi tiền có sẵn

Các nhà đầu tư thông minh luôn có những tư duy mở và đúng hướng khi đầu tư một lĩnh vực nào đó khi có trong tay khoản tiền tỉ chứ không muốn ôm khư khư bên mình. Tuy nhiên đầu tư vào đâu và đầu tư như thế nào lại là một vấn đề không phải ai cũng thành công. Nếu bạn đang băn khoăn cho câu trả lời nên đầu tư vào đâu sinh lời cao và an toàn nhất thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài toán đầu tư dưới đây.

Có tiền trong tay nên đầu tư gì

Đầu tư vàng có phải thông minh?

Vàng vẫn là kênh đầu tư được nhiều nhà kinh doanh thậm chí là người dân ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm trước đây. Tuy nhiên thời hoàng kim của bốn số 9 đó đã qua rất nhanh và đang đứng trên đà tụt dốc không phanh. Hiện nay giá vàng trên thế giới đang có xu hướng bình ổn và biểu đồ giá vàng dần chững lại. Vàng dần mất đi vị thế ưu việt của nó sau gần một thập kỷ tăng giá liên tục có lẽ sẽ là điềm báo cho thế giới đầu tư sang một trang lịch sử mới. Chính vì vậy, vàng hiện tại không thực sự còn là một kênh đầu tư hấp dẫn và được ưu tiên của các nhà đầu tư thâm niên trên thị trường nữa.

Gửi tiết kiệm cũng có thể coi là một kênh đầu tư khá phổ biến những năm trở lại đây. Tuy nhiên, đây chỉ là hành vi “giữ tiền” được coi là khá an toàn. Bởi chúng ta đều biết các nhà kinh doanh luôn muốn thử thách với những cơ hội mới chứ không phải để tiền nằm bất động một chỗ. Chính vì vậy, giới đầu tư chuyên nghiệp không xem đây là kênh đầu tư hiệu quả vì lãi suất mang lại chỉ dao động từ 6-7%/năm.

Có tiền trong tay nên đầu tư gì

Đầu tư bất động sản có phải là một sự lựa chọn không ngoan

Có một sự thật rằng, trong khi hầu hết những kênh đầu tư truyền thống chững lại với tốc độ nhanh của chuyển biến thị trường thì bất động sản năm 2017 lại được đánh giá, dự báo là kênh đầu tư sáng giá hơn. Bất động sản Việt Nam đang có những bước chuyển biến vô cùng mới và sáng lạ. Không cần lo lắng như khi đầu tư vàng về lãi suất, nguồn lãi từ đầu tư bất động sản luôn đem đến sự vững chắc mà được đề rất rõ trong các khoản hợp đồng. Thị trường đầu tư này cũng hoàn toàn không phải là một sự liều lĩnh khi địa ốc hiện đang là kênh kinh tế hấp dẫn thu hút vốn đầu tư nước ngoài khủng. Nhận định này đã được các giới chuyên gia xác minh tính đúng đắn.

Có tiền trong tay nên đầu tư gì

Lợi nhuận nào từ đầu tư bất động sản

Tuy nhiên, người có tiền và biết sử dụng tiền thông minh sẽ không dựa vào vận may để đầu tư “bừa”. Những dự án luôn được xem xét về tính thanh khoản cũng như lợi nhuận hàng năm. Cùng xem lại những dự án bất động sản tiềm năng nhất trong năm 2017 mà một khi đã đầu tư thì chỉ có lãi: Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương, Chung cư 120 Trần Quốc Hoàn, Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, Chung cư Xuân Mai Complex, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2,…

Có tiền trong tay nên đầu tư gì

Tiền đẻ tiền từ đầu tư nhà đất

Những dự án bất động sản trên đây hứa hẹn một tầm cao mới, tiền đẻ ra tiền mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng muốn bắt chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *