Giới nhà giàu chọn đầu tư gì cho năm kinh tế 2017?

Vì sao nhà giàu luôn chọn bất động sản là kênh đầu tư được ưu tiền hàng đầu? Cùng bài viết ngày hôm nay truy lùng câu trả lời.

Bất động sản luôn có giá trị rất lớn rằng nhân loại phải tranh giành nhau để sở hữu từ ngàn đời nay. Ở phương diện quốc gia mà nói, điều đó được thể hiện qua các cuộc chiến tranh nhằm phân chia lại lãnh thổ. Cho tới hiện nay, với thị trường kinh tế bình ổn, bất động sản vẫn giữ vững được tầm ảnh hưởng của nó. Học cách người giàu đầu tư bất động sản ngay hôm nay để phát triển mạnh mẽ.

Giới nhà giàu chọn đầu tư gì cho năm kinh tế 2017

Giới nhà giàu chọn đầu tư gì cho năm kinh tế 2017?

Đầu tư bất động sản – hố tiền lớn của giới nhà giàu

Đầu tư bất động sản mà đặc biệt là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đối mặt với đầy thách thức bởi nguồn vốn khá lớn nhưng giới nhà giàu lại đang đua nhau đầu tư vào thị trường này. Tại sao vậy?

Mặc dù có rất nhiều thách thức trong bước đầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhưng giới nhà giàu không ngần ngại xuống tiền cho những dự án đắt giá. Đầu tư bất động sản chính là phương thức ăn tiền, kiếm lời thông minh mà nhanh chóng giới thượng lưu luôn lưu tâm tìm đến.

Vì sao người giàu lại luôn chọn sở hữu bất động sản

Cùng nhìn qua những ưu thế vượt trội từ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư biệt thự biển như một ví dụ điển hình để tìm câu trả lời: Vì sao người giàu lại luôn chọn sở hữu bất động sản?

Giới nhà giàu chọn đầu tư gì cho năm kinh tế 2017

Vì sao người giàu lại luôn chọn sở hữu bất động sản

Đầu từ bất động sản nghỉ dưỡng hay nói cách khác đầu tư vào một căn nhà thứ 2 an toàn, hiệu quả. Giới nhà giàu đầu tư đang hướng tới phân khúc này không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả nước ngoài. Sự đầu tư này được đánh giá là khôn ngoan và có ưu thế lớn cho giới “đại gia”, “con nhà giàu”. Biệt thự sẽ là khối tài sản khếch xù nếu chọn đúng thời điểm cũng như phương thức đầu tư hợp lý.

Như đã đề cập bên trên, để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần một số vốn khá lớn mà chỉ có những gia đình giàu có mới có khả năng chi trả. Để sở hữu căn biệt thự ven biển là điều khó thực hiện đối với các gia đình bậc trung.

Lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng đem lại là rất cao. Đặc biệt với đầu tư biệt thự biển lợi nhuận có thể lên tới 10%/ năm trong 10 năm liền liên tiếp. Đây quả là con số ấn tượng gây sự chú ý đầu tư của giới nhà giàu ưu thích đầu tư sinh lời, an toàn, thảnh thơi.

Giới nhà giàu chọn đầu tư gì cho năm kinh tế 2017

Đầu tư bất động sản cho đồng tiền thảnh thơi

Những dự án bất động sản đang lên ngôi mà giới nhà giàu thi nhau đầu tư phải kể đến như: Chung cư Hà Nội Paragon, Chung cư The Legend Nguyễn Tuân, Chung cư Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Chung cư Ecohome Phúc Lợi, chung cư Eco Park View

Đầu tư bất động sản ngay hôm nay để tiến gần hơn với lựa chọn thông minh 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *